HSBC Business Case Competition 2023

Chúc mừng đội thi FTU Hà Nội(*) đã xuất sắc ghi danh vào Top 4 tham dự vòng chung kết toàn quốc cuộc thi HSBC Business Case Competition 2023 (cùng các đội thi Đại học Greenwich khu vực Hà Nội, đại học Greenwich khu vực Đà Nẵng và đại học RMIT khu vực TP.HCM), với tư cách đội đứng đầu bảng thi bán kết khu vực phía Bắc.

Chúc đội tiếp tục gặt hái thành công tại vòng Champion Round vào ngày 16/5 tới đây!

(*): Danh sách các thành viên đội tuyển đại diện FTU Hà Nội tham dự cuộc thi HSBC Business Case Competition 2023:
1. Nguyễn Đức Khoa (K58 Chương tình tiên tiến, Khoa Tài chính-Ngân hàng)
2. Đỗ Diệu Linh (K59 Chương trình chất lượng cao, Khoa Quản trị kinh doanh)
3. Nguyễn Phương Linh (K60 Chương trình chất lượng cao, Khoa Tài chính-Ngân hàng)
4. Nguyễn Ngọc Lan Nhi (K59 Chương tình tiên tiến, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế)
– Cố vấn chuyên môn (Mentor): TS Nguyễn Quang Huy (Khoa Kế toán-Kiểm toán)

Thông tin chi tiết về vòng thi bán kết (Qualifying) các khu vực tại:

Fage