Hội thảo chuyển tiếp sang Đại học tổng hợp bang Colorado (Hoa Kỳ)

Vào ngày 28/11/2018, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã tổ chức buổi Hội thảo chuyển tiếp cho sinh viên Chương trình tiên tiến và Chương trình chất lượng cao sang Đại học tổng hợp bang Colorado (CSU).

Buổi Hội thảo có dự tham dự của GS Anita Pena – Điều phối viên Chương trình tiên tiến và Chất lượng cao tại CSU, đại diện Văn phòng CTTT & CLC thuộc Viện KT&KDQT – Trường Đại học Ngoại Thương, cùng nhiều sinh viên CTTT và CLC chuyên ngành Kinh tế đối ngoại.

Tại buổi Hội thảo, GS Anita Pena đã cũng cấp nhiều thông tin bổ ích liên quan đến chương trình chuyển tiếp bao gồm: thông tin về trường CSU, điều kiện chuyển tiếp, chi phí chuyển tiếp, lợi ích của việc chuyển tiếp,…đồng thời giải đáp thắc mắc của sinh viên về những vấn đề liên quan.