Hội thảo Chương trình giảng dạy bằng tiếng anh (26/08/2019)

1038

CƠ HỘI CÓ 1-0-2 HIỂU VỀ TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH CLC, CTTT VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG (FTU)

– Em vẫn còn băn khoăn về MÔI TRƯỜNG học tập tại các chương trình CTTT, CLC và chương trình Định hướng nghề nghiệp quốc tế ở FTU?
– Em lo lắng PHƯƠNG PHÁP giảng dạy và học tập ở Đại học sẽ khác so với phương pháp giảng dạy và học tập ở bậc phổ thông?
– Em tò mò về những cơ hội chuyển tiếp hay cơ hội nghề nghiệp trong tương lai khi là cử nhân CTTT, CLC và Chương trình Định hướng nghề nghiệp quốc tế?
– Em mong muốn được nghe những chia sẻ và tư vấn trực tiếp từ chính những giảng viên giảng dạy các Chương trình và anh chị sinh viên đang học tập các Chương trình này?
– Hay đơn giản là em vẫn chưa phân biệt được sự khác biệt giữa CTTT, CLC và định hướng nghề nghiệp ở FTU?

?Nếu em còn nhiều câu hỏi và băn khoăn về các Chương trình này thì thông tin sau đây chắc chắn em không nên bỏ lỡ để có cơ hội nhận được những tư vấn chi tiết, cụ thể về các Chương trình CTTT, CLC và định hướng nghề nghiệp từ chính giảng viên và các anh chị sinh viên đang theo học các chương trình này.

HỘI THẢO “CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH: MÔI TRƯỜNG VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO QUỐC TẾ”

Thời gian: 13h ngày 26/8/2019
?Địa điểm: Hội trường A901, Đại học Ngoại thương

?Các thầy cô, anh chị luôn bên em trên con đường trở thành FTUer. Hãy cùng đến tham gia buổi hội thảo cực hữu ích này các em nhé !