HÀNG NGHÌN SĨ TỬ ĐẾN VỚI NGÀY HỘI TUYỂN SINH CON ĐƯỜNG RA BIỂN LỚN FTU

757

Vừa qua vào sáng ngày 14/06/2020, Trường ĐHNT đã tổ chức “Ngày hội tư vấn tuyển sinh: FTU – Con đường ra biển lớn năm 2020”. Chương trình đã thu hút được hàng nghìn các bạn sĩ tử cùng các bậc phụ huynh không chỉ ở địa bàn Hà Nội mà còn ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước đến tham dự.

Tham dự Ngày hội có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS, TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Vũ Thị Hiền – Trưởng phòng QLĐT cùng Trưởng/Phó các Khoa/ Viện chuyên môn, các Phòng, Ban chức năng trong toàn trường.

Bên cạnh sự kiện chính tại sân khấu nhà A với phần chia sẻ những thông tin về trường Đại học Ngoại Thương, giới thiệu các phương thức tuyển sinh và giải đáp thắc mắc liên quan đến việc tuyển sinh và các chương trình đào tạo của Trường, các sĩ tử còn được trực tiếp tư vấn và trao đổi thông tin với các cán bộ, giảng viên của các Viện, Khoa chuyên môn.

Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế luôn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các sĩ tử, các em đã được các thầy cô giới thiệu cụ thể về các ngành học và từ đó đưa ra những định hướng cho các tân sinh viên tương lai. Trong năm học này Viện tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo sau:

  1. Kinh tế đối ngoại
  2. Thương mại quốc tế
  3. Kinh doanh quốc tế
  4. Logistics và quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế

Câu hỏi mà các em đặc biệt quan tâm là “Học chuyên ngành nào của Viện thì dễ xin việc?” đã được các thầy cô giải thích và tư vấn kỹ. “Các chuyên ngành của Viện đào tạo ra những cử nhân có thể làm việc trong nhiều môi trường nghề nghiệp khác nhau. Điều quan trọng là các em phải trau dồi kiến thức từng ngày, học hỏi thêm các kỹ năng bổ trợ và nâng cao kiến thức ngoại ngữ để phát triển bản thân toàn diện. Như vậy, cơ hội nghề nghiệp sẽ rất rộng mở.”

Phần giải đáp thắc mắc của các em học sinh cũng như của các vị phụ huynh diễn ra sôi nổi với rất nhiều thắc mắc được đưa ra. Tất cả các băn khoăn đã lần lượt được các thầy cô của Viện giải đáp thấu đáo. Đây sẽ là những thông tin hữu ích để các em học sinh phấn đấu sớm trở thành tân sinh viên Đại học Ngoại Thương trong tương lai không xa.