FTU INTERNSHIP CONNECT 2023

313
ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN TẠI FTU INTERNSHIP CONNECT 2023?
Đăng ký tham gia chương trình: https://forms.gle/MXjiPB4FdPQbjpnU8
Tháng 7 sắp đến cũng là lúc các bạn sinh viên năm 2, năm 3 đang chuẩn bị cho một mùa thực tập hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm hết sức bổ ích. Tuy nhiên, không phải bạn sinh viên nào cũng nhanh chóng tìm được cho mình một nơi thực tập phù hợp và lý tưởng. Thấu hiểu điều đó, FTU INTERNSHIP CONNECT 2023 được tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã quay trở lại với những sự kiện và hoạt động vô cùng hấp dẫn.
Đây là chương trình chính thức của trường Đại học Ngoại thương nhằm hỗ trợ bạn sinh viên tìm kiếm các vị trí thực tập ngay tại trường cũng như tại các doanh nghiệp đối tác của Nhà trường. Trong khuôn khổ “FTU Internship Connect 2023” các workshop, talkshow đa dạng về các ngành nghề cũng đã được tổ chức. Qua đó, bạn sinh viên được cung cấp các kỹ năng cần thiết cũng như định hướng nghề nghiệp phát triển bản thân. Ngoài ra, bạn sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm các hoạt động bên lề HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhằm nâng cao cải thiện các kỹ năng cũng như nâng cấp hồ sơ “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng như:
Tham gia các gian trại tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp;
Tư vấn nghề nghiệp 1-1;
Chụp ảnh chân dung nghề nghiệp;
Góp mặt trong sự kiện FTU INTERNSHIP CONNECT 2023 lần này có sự hiện diện của rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như: L’Oréal; Ngân hàng Indovina IVB; TH; GIMO; CN Brother; Truyền hình số Việt Nam K+; TLD; Grant Thornton; Falcon Game Studio; RCE-VINA; Milwaukee; Rocket Game Studio; Honda; CPA AUSTRALIA; BSS Group; EDUPIA; KPIM; Generali; InvestConsult Group; Chippi&co; SSI; CEO; Point Avenue; Bamboo Airways; Unicloud; IPSOS; Chứng khoán Yuanta; Công nghệ GOGA; Đầu tư Nhật Huy; IELTS Trang Nguyễn; Vietfoot Travel; GMO-Z.com RUNSYSTEM…
Vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay để “săn” được một vị trí thực tập tuyệt vời nào các bạn sinh viên ơi!
Thông tin về chương trình:
Thời gian: 08h00 – 12h, thứ Sáu ngày 09/06/2023
Địa điểm: Japi Universal House – Tầng 1 Nhà D, Trường Đại học Ngoại thương
———————————
Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Ngoại thương
Địa chỉ: F105, ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Email: hotrosinhvien.fssc@ftu.edu.vn
Website: fssc.ftu.edu.vn