EZ IMPACT BOOTCAMP MÙA THỨ 9 TÌM KIẾM ỨNG VIÊN “DOANH NHÂN THẾ HỆ Z”

EZ IMPACT BOOTCAMP MÙA THỨ 9 TÌM KIẾM ỨNG VIÊN “DOANH NHÂN THẾ HỆ Z”
Thế hệ Z là một thế hệ khác biệt khi được sinh ra trong thời đại công nghệ số phát triển, tuy nhiên bối cảnh thế giới nhiều cũng tồn tại nhiều biến động, thách thức và cạnh tranh. Bối cảnh mới đang đặt ra một phép thử cho mỗi cá nhân về sự bền bỉ, lòng quyết tâm cũng như khả năng sáng tạo vượt trội để phát triển và khẳng định bản thân mình. Đã đến lúc để Gen Z được đào tạo và truyền cảm hứng để trở thành những công dân tích cực cùng hành động, phát triển và ươm tạo các ý tưởng kinh doanh. Đã đến lúc để những người trẻ Z được gọi tên và công nhận là “Doanh nhân thế hệ Z”.
Tiếp nối thành công của 8 khóa huấn luyện bootcamp, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU – FIIS chính thức tiếp tục triển khai chương trình IMPACT BOOTCAMP “ENTREPRENEUR Z 2022 – DOANH NH N THẾ HỆ Z” – EZ 2022 mùa thứ 9 với mong muốn tìm kiếm, đồng hành cùng các bạn trẻ nhiệt huyết với khao khát phát triển năng lực bản thân trở thành công dân tích cực, bản lĩnh và hành động bằng những ý tưởng kinh doanh sáng tạo.
Khóa huấn luyện mùa 9 của EZ chú trọng vào việc xây dựng, phát triển các bạn học viên có góc nhìn, tư duy của công dân tích cực (𝐚𝐜𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐜𝐢𝐭𝐢𝐳𝐞𝐧𝐬), bộ công cụ thiết kế tư duy (𝐝𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐧𝐤𝐢𝐧𝐠) cùng tinh thần lãnh đạo đổi mới sáng tạo (𝐥𝐞𝐚𝐝𝐞𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩 𝐟𝐨𝐫 𝐢𝐧𝐧𝐨𝐯𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧).
Impact Camp Entrepreneur Z (EZ) là khóa huấn luyện bootcamp do Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Trưởng ĐH Ngoại Thương (FIIS) triển khai trong 02 ngày bootcamp, 02 tuần cố vấn và 02 tháng đồng hành với đội ngũ cố vấn và faci chuyên nghiệp, tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Chương trình EZ được xây dựng, sáng tạo và được truyền cảm hứng từ chương trình Active Citizens- Social Enterprises (ACSE) do Hội đồng Anh xây dựng và triển khai thành công tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Khóa Impact Camp EZ được xây dựng nhằm lan tỏa và phát triển các bạn trẻ trở thành những công dân tích cực, tự tin, bản lĩnh, sáng tạo, và dám hành động. Đồng thời, EZ cung cấp công cụ và kiến thức về phát triển ý tưởng kinh doanh đến giới trẻ Việt Nam thông qua các phương pháp học tập và trải nghiệm thú vị, sáng tạo và hiệu quả nhất cùng các điều phối viên chuyên nghiệp và các huấn luyện viên đến từ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia và Trường ĐH Ngoại Thương.
Đối tượng tham gia:
➤ Là học sinh, sinh viên trong độ tuổi từ 18-24 trên toàn quốc
➤ Các bạn trẻ có mong muốn tham gia các cuộc thi khởi nghiệp trong nước và quốc tế
➤ Các bạn trẻ mong muốn phát triển bản thân, tự tin, bản lĩnh, giao tiếp hiệu quả, trở thành những công dân tích cực, doanh nhân sáng tạo và bản lĩnh
➤ Các bạn trẻ mong muốn nắm bắt được nền tảng, mô hình, phương pháp phát triển ý tưởng kinh doanh sáng tạo, mới mẻ
Những lợi ích khi bạn tham gia khóa Bootcamp mùa 9:
➤ Học cách giao tiếp và đối thoại hiệu quả, phát triển năng lực bản thân và trở thành những công dân tích cực, tự tin và bản lĩnh trong các hoạt động nhóm và cộng đồng;
➤Được trang bị kiến thức để tìm ra vấn đề và đưa ra phương án giải quyết hữu hiệu thông qua bộ công cụ và mô hình Active Citizen, Empathy map, Brainstorming, Prototype, Design thinking…;
➤ Học hỏi phương pháp thiết kế, xây dựng và triển khai các chương trình, hoạt động bootcamp và đào tạo thông qua phương pháp học tập trải nghiệm và chiêm nghiệm;
➤ Nhận được giấy chứng nhận tham gia bootcamp từ Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU; Giải thưởng và chứng nhận tham gia hackathon trong và sau khóa EZ; Giấy chứng nhận cho các hometeam có ý tưởng và pitching xuất sắc nhất trong hackathon bootcamp;
➤ Sự đồng hành trước, trong và sau khóa bootcamp của đội ngũ coach và faci đến từ Trường ĐH Ngoại Thương và hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp quốc gia để dự án có thể tham gia các cuộc thi khởi nghiệp trong nước, quốc tế và triển khai trên thực tế;
EZ Impact Bootcamp mùa thứ 9 tại Hà Nội chỉ dành cho 40 bạn trẻ có mong muốn phát triển năng lực bản thân trở thành một công dân tích cực, bản lĩnh, tự tin và đam mê sáng tạo khởi nghiệp.
“Cuộc đời là một hành trình lớn mà giữa những quãng đời được kết nối bằng những chuyến đi. Chuyến đi đầu tiên của mỗi chúng ta bắt đầu tại thời điểm mà ta ý thức được niềm khát khao được vùng vẫy, được vươn tay ra chạm vào và khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài”. Hãy để EZ Bootcamp 9 trở thành chuyến đi không thể thiếu trên hành trình của bạn, để trở thành một công dân tích cực, một doanh nhân phụng sự cộng đồng.
Bill-gate cũng đã từng nói rằng ‘Những năm 20 tuổi, tôi chưa bao giờ nghỉ ngơi một ngày nào. Một ngày cũng không.” Tuổi trẻ chính là thời điểm thích hợp và quan trọng nhất để phát triển năng lực bản thân và biến ước mơ thành hiện thực. Vậy tuổi 20 của bạn đang làm những gì?
“Đừng gieo ước mơ trên cánh đồng do dự. Nơi chẳng có thứ gì mọc lên ngoài cỏ dại Nếu – Thì- Sao.” (Dodinsky).
***
NỘP ĐƠN TẠI: https://bit.ly/dangkyez9 (Hạn chót đăng ký: 23h59’ ngày 12-12-2022)
BOOKLET CHƯƠNG TRÌNH: https://g2.by/bookletez9
THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC EZ9: Ngày 17-18/12/2022, Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội