ĐĂNG KÝ THAM DỰ BUỔI CHIA SẺ: “CHUỖI CUNG ỨNG VÀ VẬN HÀNH CỦA NỀN KINH TẾ”

358
ĐĂNG KÝ THAM DỰ BUỔI CHIA SẺ: ” CHUỖI CUNG ỨNG VÀ VẬN HÀNH CỦA NỀN KINH TẾ”
Miễn phí tham dự
Thời gian: 18h00-21h00 ngày 02/12/2022
Địa điểm: Phòng A405 – Nhà A Trường Đại học Ngoại thương, 91 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Diễn giả: PGS, TS Trịnh Thị Thu Hương – Phó Viện Trưởng Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế -Trưởng Bộ môn Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng – Trường Đại học Ngoại thương; Phó Chủ tịch Hiệp hội Phát triển nhân lực logistics Việt Nam (VALOMA).
———
Các nội dung chính:
– Giới thiệu tổng quan về chuỗi cung ứng
– Các thành phần của chuỗi cung ứng
– Xu hướng phát triển của thế giới và chuỗi cung ứng
– Vai trò của chuỗi cung ứng trong sự vận hành của nền kinh tế
———
Khái niệm chuỗi cung ứng được nhắc đến và nghiên cứu trên thế giới lần đầu tiên vào năm 1982, tuy nhiên khái niệm này mới chỉ mới được chú trọng trong một vài năm gần đây tại Việt Nam. Trong khi đó chuỗi cung ứng được coi là chìa khóa để cạnh tranh và phát triển của mỗi ngành nghề trong nền kinh tế. Điều đó có nghĩa tất cả các doanh nghiệp trong ngành đều cần hiểu rõ vai trò của chuỗi cung ứng và các hoạt động trong chuỗi bởi nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của mỗi doanh nghiệp, cũng như giúp doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, góp phần phát triển nền kinh tế của một quốc gia.
Để đáp ứng nhu cầu xây dựng nền tảng kiến thức về chuỗi cung ứng, mối quan hệ giữa chuỗi cung ứng và sự vận hành của nền kinh tế, Khoa Đào tạo Trực tuyến và Phát triển Nghề nghiệp phối hợp với Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế – Bộ môn Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng – Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Buổi chia sẻ với chủ đề “Chuỗi cung ứng và vận hành của nền kinh tế”. Diễn giả là PGS, TS Trịnh Thị Thu Hương – Trưởng Bộ môn Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng – Phó Viện Trưởng Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương; Phó Chủ tịch Hiệp hội Phát triển nhân lực logistics Việt Nam (VALOMA). Cô có chuyên môn sâu về Chuỗi cung ứng, Logistics, Vận tải, Giao nhận, Bảo hiểm với trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy cùng nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các Bộ, Ban ngành đưa ra các chính sách, chiến lược phát triển kinh tế và tư vấn doanh nghiệp tại Việt Nam.
———–
Để không làm mất đi cơ hội đáng quý này, hãy đăng ký ngay để tiếp thu kiến thức bổ ích nhé!
————
Mọi thông tin vui lòng liên hệ BTC qua địa chỉ:
📩 Gmail: daotaotructuyen@ftu.edu.vn
📞 Hotline: 02422001086 – 0916501966