Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021

967

ĐỘI THI HOTLOG ĐẾN TỪ FTU HCM XUẤT SẮC GIÀNH NGÔI VỊ Á QUÂN TOÀN QUỐC CUỘC THI TÀI NĂNG TRẺ LOGISTICS VIỆT NAM 2021.

Trải qua cuộc hành trình dài 5 tháng cùng với cuộc thi, vào sáng ngày 12/12/2021, đội sinh viên đến từ Cơ Sở II Trường Đại học Ngoại Thương đã xuất sắc trở thành á quân cuộc thi Vietnam Young Logistics Talents 2021. Đội thi với tên gọi “HOTLOG” là các sinh viên năm 2 chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, gồm có 4 thành viên Trần Đức Trí (K59E), Trần Nguyễn Ngọc Anh (K59CLC6), Phạm Trần Trúc Mai (K59CLC4), và Nguyễn Huỳnh Diệp Quyên (K59CLC6).

Có thể là hình ảnh về 16 người và mọi người đang đứng

 “Vietnam Young Logistics Talents” là một cuộc thi thường niên do Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) chủ trì tổ chức. Năm 2021, cuộc thi thu hút 547 đội thi có niềm đam mê với lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đến từ 50 trường Đại học, Cao đẳng, Học viên trên khắp cả nước. 

Để viết tên mình lên bảng vàng của giải đấu, tuy mới chỉ là sinh viên năm 2, các bạn sinh viên đội “HOTLOG” đã thể hiện được bản lĩnh của mình tại một cuộc thi có quy mô lớn, quy tụ nhiều sinh viên ở các cấp bậc khác nhau cùng tham dự. 

Vượt qua những rào cản khi phải làm việc trong điều kiện trực tuyến, nhưng xuyên suốt cuộc thi, HOTLOG đã khẳng định được tài năng và sự nỗ lực của mình từ ngôi vị Quán quân vòng FTU Round, đến danh hiệu Đội thi đạt điểm số cao nhất miền Nam vòng Tứ kết, đến Giải Ba vòng Bán kết và xuất sắc thuyết phục được BGK để trở thành Á quân chung cuộc trong vòng chung kết toàn quốc.

“Trải qua các vòng thi, chúng em rất tự hào và hạnh phúc, thêm một chút may mắn vì dù xung quanh có rất nhiều đội thi, các anh/chị, bạn rất xuất sắc khác, nhưng bài dự thi của mình lại được đánh giá cao và lựa chọn đi tiếp và rồi vinh dự được đứng tại TOP 2 chung cuộc. Chúng em thực sự rất cảm kích vì sau tất cả những nỗ lực của cả nhóm thì cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng. Với cuộc hành trình dài 5 tháng vừa qua, giải thưởng hay việc có giành được vị trí cao hay không luôn là động lực rất lớn cho cả nhóm, tuy nhiên, quan trọng hơn hết, chúng em đã được kết nối, và học được rất nhiều từ các thầy cô, các anh/chị mentors và cả những trải nghiệm quý báu trong làm việc nhóm chỉ có thể có được khi tham gia cuộc thi. Một lần nữa, chúng em xin chân thành cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người, xin cảm ơn các thầy cô, các anh/chị mentors, Ban giám khảo và Ban tổ chức của cuộc thi đã đồng hành cùng nhóm trong suốt chặng đường vừa qua, cho cả nhóm một trải nghiệm hết sức đáng nhớ. Chúng em sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong tương lai và kinh nghiệm gặt hái được từ cuộc thi sẽ là những hành trang vô cùng quý báu cho chúng em phát triển. ” – Các thành viên trong đội “HOTLOG” chia sẻ.

Một lần nữa, xin chúc mừng đội thi “HOTLOG” đã đạt thành tích cao và mang vinh quang về cho Trường Đại học Ngoại thương ở cuộc thi năm nay. Chúc các bạn sẽ mãi giữ được bản lĩnh này và Quý Thầy Cô, các bạn sinh viên và tinh thần Ngoại thương sẽ luôn sát cánh cùng các bạn trong những chặng đường phía trước.