CHUYẾN THAM QUAN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA SINH VIÊN K61 – VIỆN KT&KDQT TỚI CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG YODY

24

Sáng ngày 22/05/2023, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã phối hợp với Trung tâm hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Ngoại thương tổ chức thành công cho gần 90 bạn sinh viên Khối 2 CLC KTĐN K61 đi tham quan, trải nghiệm thực tế tại xưởng sản xuất chính của Công ty cổ phần thời trang YODY ở Hải Dương với sự tham gia của ThS. Trần Song Thành – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và ThS Đinh Hoàng Minh – Giảng viên Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.

Tiền thân là Hi5 ra đời vào năm 2009, thương hiệu thời trang đã trải qua chặng đường phát triển đầy khó khăn và được đổi tên thành YODY vào năm 2014 với sứ mệnh “đưa sản phẩm thời trang Việt Nam có chất liệu tốt, dịch vụ tốt đến tận tay khách hàng tại các vùng miền Việt Nam và trên Thế giới”. Từ đó tới nay, YODY không ngừng lớn mạnh với nhiều chi nhánh cửa hàng được mở rộng trên toàn quốc. Không phân biệt tầng lớp, không phân biệt giàu nghèo, ai cũng sẽ được chào đón, tôn trọng khi đến với YODY.

Trong chuyến tham quan lần này, đoàn sinh viên Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương vinh dự được đón tiếp bởi Đại diện doanh nghiệp, anh Đinh Trung Sơn – Giám đốc bộ phận Nhân sự cùng các nhân sự khác đang làm việc tại YODY.

Đoàn tham quan đã được chia thành 3 nhóm di chuyển đến các văn phòng, nhà máy, được nghe giới thiệu tại các phòng ban khác nhau và quan sát quy trình làm ra sản phẩm thời trang tại xưởng sản xuất chính của YODY. Sau đó, đoàn tham quan quay trở về phòng Đào tạo, tham gia Talkshow được chia sẻ bởi anh Đinh Trung Sơn – Giám đốc bộ phận Nhân sự. Mở đầu chia sẻ, các bạn sinh viên được lắng nghe về lịch sử hình thành và phát triển của YODY qua từng giai đoạn, cũng như sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty. Tiếp đó, anh Đinh Trung Sơn đã có chia sẻ về chặng đường phát triển sự nghiệp đầy cảm hứng cũng như tips giúp các bạn sinh viên trang bị thêm kiến thức và kĩ năng cần thiết trên hành trình khai phá tiềm năng của bản thân.

Sau buổi chia sẻ, đoàn sinh viên được tham gia vào các trò chơi thú vị, hấp dẫn và nhận những phần quà đáng yêu đến từ YODY. Thay mặt đoàn tham quan Doanh nghiệp, ThS. Trần Song Thành đã gửi lời cảm ơn tới sự tiếp đón nồng hậu, chu đáo của YODY và bày tỏ mong muốn tiếp tục được hợp tác với Công ty trong tương lai.

Hy vọng rằng, chuyến tham quan trải nghiệm thực tế tại Công ty cổ phần thời trang YODY đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn sâu hơn, thực tế hơn về ngành bán lẻ và các cơ hội việc làm trong tương lai./.