Chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên – cùng chung tay vượt qua đại dịch Covid-19

Gửi các bạn sinh viên thân mến!

Đại dịch Covid 19 là một thách thức lớn với toàn nhân loại, Covid không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ còn gây ảnh hưởng vô cùng lớn tới phát triển kinh tế.

Theo thống kê, tại Việt Nam có 9,1 triệu người bị tác động tiêu cực bởi đại dịch Covid-19; trong đó có 540 nghìn người bị mất việc; 2,8 triệu người phải tạm nghỉ/tạm ngừng sản xuất kinh doanh; 3,1 triệu người cho biết họ bị cắt giảm giờ làm và 6,5 triệu lao động báo cáo bị giảm thu nhập.

Thấu hiểu những khó khăn này, Thành đoàn Hà Nội – Hội sinh viên Thành phố đã kết nối với Doanh nghiệp để chạy các chương trình hỗ trợ sinh viên vượt qua mùa dịch, bên cạnh chiến dịch 90.000 việc làm cho sinh viên thì Hội sinh viên Thành phố đã kết nối để mở “Đại lý Online” nhằm hỗ trợ giải quyết việc làm, mang lại thu nhập cho các bạn sinh viên.

⭐“5K” để trở thành Đại Lý online:

+ Không cần Vốn

+ Không cần phương tiện đi lại

+ Không mất thời gian viết content

+ Không cần đi ra ngoài

+ Không cần đặt cọc

⭐Chỉ cần:

– Có smartphone

– Sử dụng thành thạo các mạng xã hội (Zalo, Facebook, Instagram, Tiktok…)

Các bạn sinh viên sẽ được hướng dẫn, tập huấn và hỗ trợ để trở thành “Đại lý Online”.

⭐Hãy liên hệ với đối tác của Hội sinh viên Thành phố theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ về việc làm thêm trong mùa dịch các bạn nhé:

Ms Thủy An: 0975133716

Email:anthuyftu@gmail.com

Hội sinh viên Việt Nam Thành Phố Hà Nội: Fanpage

Form đăng ký trực tiếp tại đây