CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT ĐẦU KHÓA VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN CTTT VÀ CLC K60 VIỆN KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ (ACTIVATION DAY)

1196

       Vào 15h00 ngày 16/11/2021, Viện Kinh tế & Kinh doanh quốc tế đã tổ chức buổi lễ “Gặp mặt đầu khóa và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên CTTT và CLC K60” với sự tham gia của các Thầy Cô trong Hội đồng trường và Ban Giám hiệu trường Đại học Ngoại thương, các Thầy Cô Viện Kinh tế & Kinh doanh quốc tế, 24 đại diện doanh nghiệp và đối tác, các cựu sinh viên CTTT và CLC và đặc biệt là gần 360 tân sinh viên K60 CTTT và CLC.
Mở đầu chương trình, Phó Hiệu trưởng Phạm Thu Hương chào mừng các bạn tân sinh viên và gửi gắm mong muốn các bạn sẽ luôn chăm chỉ, nỗ lực hết mình để có được những trải nghiệm ý nghĩa nhất và kết quả tốt nhất dưới mái trường Đại học Ngoại thương.

PGS. TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương

       Giáo sư Kaplan Samuel – Giám đốc Trung tâm Xuất sắc cho Thương mại toàn cầu và Quản lý Chuỗi cung ứng giới thiệu đôi nét về trường Highline College, một trong những trường đối tác của Viện Kinh tế & Kinh doanh quốc tế.

Giáo sư. Kaplan Samuel – Trường ĐH Highline

      Đại diện cho các đối tác, doanh nghiệp, Bà Trần Thị Bảo Quế – Thành viên Ban điều hành Ngân Hàng Quân đội MB đánh giá cao sự kết hợp chặt chẽ giữa nghiên cứu khoa học và giảng dạy trong CTTT và CLC, góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp nói chung và MB Bank nói riêng.

Bà Trần Thị Bảo Quế – Thành viên Ban điều hành Ngân Hàng Quân đội MB

       Buổi lễ cũng thật vinh dự khi có sự tham gia của Giáo sư John Anchor – Phó Trưởng Khoa Chiến lược Quốc tế của Trường Kinh Doanh Huddersfield. Ông cho biết, bản thân và nhà trường rất hài lòng với chất lượng sinh viên CTTT và CLC và mong rằng sẽ tiếp tục được hợp tác với trường Đại học Ngoại thương trong tương lai cũng như dành tặng 10 suất học bổng trị giá 3,000 bảng Anh cho sinh viên.

Giáo sư John Anchor – Trường ĐH Huddersfield

       Ngoài ra, Đại học Bournemouth cũng đã dành tặng những suất học bổng cho sinh viên Đại học Ngoại thương với tổng trị giá lên đến 6,500 bảng Anh.

       Và đặc biệt, buổi lễ là nơi chứng kiến sự kết nối và kế thừa giữa các thế hệ sinh viên CTTT và CLC với những lời nhắn nhủ, lời chúc đến các bạn tân sinh viên K60 từ các anh chị cựu sinh viên và đôi lời phát biểu của bạn Nguyễn Lương Hải Anh – Tân sinh viên K60 CLC.

Anh Đặng Hồng Thái, cựu sinh viên K47 CLC

Cựu sinh viên CTTT&CLC gửi lời chúc tới tân sinh viên CTTT&CLC K60

Bạn Nguyễn Lương Hải Anh – Tân sinh viên K60 CLC KTĐN

        Buổi lễ đã kết thúc với những trò chơi thú vị và tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị bởi chính các bạn tân sinh viên. Mong rằng với sự nhiệt huyết, trí tuệ và lòng quyết tâm, các bạn tân sinh viên K60 CTTT và CLC của Viện Kinh Tế và Kinh doanh quốc tế nói riêng cũng như các bạn tân sinh viên K60 nói chung sẽ luôn vững vàng, kiên trì và cố gắng không ngừng nghỉ cho những ước mơ hoài bão được nuôi dưỡng dưới mái trường Đại học Ngoại thương.