Chương trình chất lượng cao LOGISTICS và quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế

10952

 Chương trình đào tạo hiện đại, được xây dựng trên cơ sở tham khảo chuyên ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng của nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới tại Mỹ, Anh, Hà Lan, Australia, Singapore với mô hình học tập gắn liền với trải nghiệm thực tế. Chương trình giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp quốc tế thông qua việc giới thiệu các học phần với sự phối hợp giữa giảng viên và chuyên gia đến từ các doanh nghiệp trong suốt 4 năm đào tạo, giúp sinh viên có khả năng thích ứng nhanh với môi trường làm việc và yêu cầu từ các nhà tuyển dụng.

Chương trình có sự tham gia đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế của Liên đoàn các Hiệp hội giao nhận quốc tế (FIATA). Sinh viên theo học chương trình ngoài việc được cấp bằng cử nhân chuyên ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng còn được cấp văn bằng nâng cao về Quản lý chuỗi cung ứng, đồng thời có cơ hội nhận bằng Quản lý vận tải quốc tế của FIATA, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tham gia thị trường lao động trong nước, trong khu vực và trên thế giới trong lĩnh vực Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng.

Sinh viên theo học chương trình được tham gia thực tập từ năm học thứ 2 tại các doanh nghiệp có hoạt động logistics và quản lý chuỗi cung ứng với sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên và chuyên gia; đồng thời có cơ hội đi tham quan, khảo sát tại các doanh nghiệp ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh… và các nước trong khu vực ASEAN.

– Sinh viên tham gia chương trình có cơ hội nhận học bổng không những của trường Đại học Ngoại thương với mức học bổng từ 25%-50% học phí/năm, mà còn của các nhà tài trợ, các tổ chức kinh tế/ kinh doanh trong và ngoài nước dành cho các sinh viên có kết quả học tập xuất sắc.

– Sinh viên của chương trình cũng có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi sinh viên, chuyển tiếp sang các trường đại học uy tín ở nước ngoài là đối tác chiến lược của FTU.

Bên cạnh việc thông thạo tiếng Anh– là ngôn ngữ giảng dạy và học tập chính cho các môn cơ sở khối ngành, cơ sở ngành và ngành, sinh viên của chương trình còn có cơ hội trau dồi thêm ngoại ngữ thứ 2 gồm một trong các ngôn ngữ như tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn quốc, tiếng Nga…

– Sinh viên thường xuyên được cung cấp các thông tin tuyển dụng, kết nối với các doanh nghiệp, các cơ hội việc làm trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng.

Học phí: Quy định về mức học phí cho Khoá 57 (Năm học 2018- 2019) khoảng 32,5 triệu đồng/năm. Mức học phí các năm học tiếp theo có thể được điều chỉnh căn cứ theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Chính phủ quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2015- 2016 đến năm học 2020-2021, mức điều chỉnh không quá 10%/năm học.

 Liên hệ: Văn phòng CTTT & CLC, Viện Kinh tế & Kinh doanh quốc tế, Phòng 217, tầng 2, nhà B, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Điện thoại: (024) 38356800, máy lẻ: 512, 0989090988