Chia sẻ kinh nghiệm chuyển tiếp sang Đại học tổng hợp bang Colorado (Hoa Kỳ)

Vào ngày 12/09/2018, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã tổ chức buổi chia sẻ giành cho sinh viên chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại với chủ đề “Kinh nghiệm chuyển tiếp sang Đại học tổng hợp bang Colorado (Hoa Kỳ)”

Thông tin diễn giả:

– Anh Vũ Minh Trường ( K48 CTTT ) : là chuyên gia trong lĩnh vực lãnh đạo chiến lược, đàm phán, chiến lược kinh doanh. Sau khi hoàn thành xuất sắc các chương trình cử nhân thạc sĩ ở Mỹ thì hiện tại anh đang nghiên cứu tiến sĩ tại ĐH James Madison với học bổng toàn phần. Ở Mỹ, anh từng kết hợp với Human Capital Work còn ở Việt Nam, anh là thành viên trong tổ chuyên gia của nhiều công ty tư vấn chiến lược như OD Click, Thanhs hay tham gia tư vấn đào tạo cho nhiều nơi ( Fpt Bussiness school, Skypec,… )

– Anh Đinh Hoàng Linh ( K53 CTTT ) : Anh vừa hoàn thành chương trình chuyển tiếp năm cuối tại CSU,  điểm tổng kết tốt nghiệp của anh là 3.98 tại CSU. Hiện anh đang làm ở bộ phận Nghiên cứu & phát triển, phòng Phân tích dữ liệu của VinID

Đến với buổi chia sẻ, hai diễn giả không những cung cấp cho các em sinh viên thông tin về chương trình chuyển tiếp, những lợi ích của việc chuyển tiếp mà còn giải đáp tất cả câu hỏi của sinh viên về vấn đề xin học bổng, xin việc, và cách thích nghi với cuộc sống trong môi trường mới. Đây cũng là cơ hội để các khóa sinh viên được gặp gỡ, giao lưu với nhau để tăng sự kết nối và xây dựng một cộng đồng sinh viên CTTT vững mạnh