CHIA SẺ CHUYÊN ĐỀ: PHÂN LOẠI NGÀNH HÀNG VÀ NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT CỦA MỘT NGƯỜI MUA HÀNG

454

Trong ngày thứ Sáu 17/12/2021 vừa qua, các sinh viên chuyên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng khoá 58, trường đại học Ngoại Thương đã có một buổi chia sẻ với chuyên gia về chủ đề: “Phân loại ngành hàng và những kỹ năng cần thiết của một người mua hàng” trong khuôn khổ môn học “Quản lý mua hàng”.

Tham dự chương trình chia sẻ có sự tham giả của diễn giả là chị Tô Thanh Huyền, hiện đang đảm nhiệm chức vụ Purchasing Manager tại tập đoàn Eurofin Scientific. Bên cạnh, chương trình còn vinh dự có sự góp mặt của: PGS, TS Trịnh Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện KT&KDQT  và TS Nguyễn Thị Bình, giảng viên phụ trách môn học. Trong suốt thời lượng 2 giờ của buổi chia sẻ, diễn giả đã cung cấp rất nhiều những thông tin thiết thực và chia sẻ nhiều những câu chuyện cũng như các kinh nghiệm thực chiến mà chị đã tích luỹ được trong hơn 10 năm làm trong nghề. Ngoài ra, chị Huyền cũng cung cấp cho các sinh viên những kỹ năng cần thiết để có thể làm tốt công việc nói chung cũng như công việc của một người mua hàng nói riêng. Qua đó, các sinh viên nói chung và sinh viên khoá 58 chuyên ngành Logistics & SCM đã có một cái nhìn cụ thể và thực tế hơn với môn học đồng thời cũng được giải đáp tất cả những thắc mắc của mình trong lĩnh vực mua hàng.

Buổi chia sẻ đã diễn ra rất thành công và thực sự để lại các ấn tượng tốt đẹp về kiến thức thực tiễn mà diễn giả đã mang lại. Hy vọng rằng sẽ có nhiều thêm nữa các tọa đàm thực tiễn và bổ ích về các hoạt động khác nhau trong lĩnh vực logistics và quản lý chuỗi cung ứng dành cho các bạn sinh viên Viện KT&KDQT trong thời gian tới./.