BUỔI TỌA ĐÀM THUỘC CHUỖI “COFFEE TALK”: XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÀ PHÁT TRIỂN MẠNG LƯỚI MỐI QUAN HỆ

Vào thứ Tư ngày 17/11/2021, nằm trong khuôn khổ khóa học môn “Tinh thần doanh nhân” do Đại học tổng hợp bang Colorado (Hoa Kỳ) giảng dạy cho sinh viên Chương trình tiến tiến Kinh tế Đối ngoại K58, buổi tọa đàm chủ đề “Xây dựng đội nhóm và phát triển mạng lưới mối quan hệ” đã diễn ra vô cùng thành công.

Buổi tọa đàm có sự góp mặt của hai khách mời là anh Peter Nguyễn – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành startup BuyMed – đơn vị sở hữu sàn thương mại điện tử phân phối thuốc thuocsi.vn; và chị Julia Hoàng – Chuyên viên tư vấn quỹ đầu tư Genesia Ventures Việt Nam – Quỹ đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản đã rót vốn vào nhiều startup thành công như Vietcetera Media, Luxstay, BuyMed,…

Buổi tọa đàm đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và phản hồi tích cực của các bạn sinh viên.

Ban tổ chức buổi tọa đàm xin được cảm ơn hai khách mời đã có những chia sẻ rất bổ ích và sâu sắc về chủ đề buổi tọa đàm, giúp cho các em sinh viên hiểu sâu hơn về hệ sinh thái startup ở Việt Nam đồng thời truyền cảm hứng cho những “doanh nhân” tương lai.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức xin cảm ơn Giáo sư Yolanda Sarason và giảng viên trường Đại học Ngoại thương- thầy Lý Nguyên Ngọc đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho buổi tọa đàm được diễn ra thuận lợi. Trong thời gian tới, môn học hứa hẹn sẽ tiếp tục có những buổi “Coffee Talk” thú vị và sôi động hơn. Hãy cùng đón chờ nhé! 🎉️🎉

_____________________________

On Wednesday, November 17th, 2021, during the course “Entrepreneurship in a Contemporary World” taught by Colorado State University, USA (CSU), the webinar on “Developing network and building teams” took place successfully.

We would like to thank Mr. Peter Nguyen – Co-founder and Chairman of startup BuyMed and Ms. Julia Hoang – Associate of Genesia Ventures Vietnam for their profound sharing on the topic of the talk, shedding light on the startup ecosystem in Vietnam and as well as inspiring students – future “entrepreneurs”.

Besides, we would like to thank Professor Yolanda Sarason from CSU and the FTU lecturer – Mr. Ly Nguyen Ngoc who lends us constant support. In the coming time, the course will have more interesting and exciting “Coffee Talk” sessions. Let’s wait and see! 🔥🔥