Buổi thực tế doanh nghiệp ACSV bổ ích dành cho học viên CH 26 KDTM

889

Sáng ngày 26/09 vừa qua, Viện Kinh tế & Kinh doanh quốc tế đã tổ chức buổi thực tế doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần dịch vụ hàng hóa hàng không Việt Nam (ACSV) dành cho các học viên cao học Kinh doanh thương mại khóa 26. Hoạt động có sự tham dự của PGS TS Trịnh Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện Kinh tế & Kinh doanh quốc tế, Trưởng Bộ môn Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng làm trưởng đoàn, cùng các thầy cô của bộ môn: TS Vũ Thị Minh Ngọc, TS Bùi Duy Linh và các học viên CH KDTM K26.

Tại buổi thực tế, các học viên được lắng nghe về quy trình làm hàng tại kho hàng ACSV và đi thực tế tại hiện trường doanh nghiệp. Nhiều câu hỏi được đặt ra khiến học viên vô cùng hứng thú và có thêm nhiều kiến thức thực tiễn mới mẻ và bổ ích. Qua chuyến tham quan này, một lần nữa đã chứng minh tinh thần chủ động của sinh viên và học viên Ngoại Thương. Từ việc chia sẻ những thắc mắc, trao đổi những vấn đề liên quan đến kinh nghiệm, chuyên môn, đến quy trình và môi trường làm việc…

Trong thời gian tới, Viện Kinh tế & Kinh doanh quốc tế sẽ tiếp tục tổ chức chương trình dành cho học viên các chương trình cao học. Các doanh nghiệp được chọn tham quan thực tế cũng đa dạng về nhiều lĩnh vực hơn nữa.

Một số hình ảnh về chuyến thực tế doanh nghiệp: