BUỔI LÀM VIỆC GIỮA VIỆN KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ VỚI CÔNG TY TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ K-GLOBAL

Sáng ngày thứ Ba ngày 26 tháng 3 năm 2024, Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế đã vinh dự được đón tiếp và có buổi làm việc với công ty tập đoàn quốc tế K-GLOBAL. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí cởi mở và thân thiện, qua đó Viện và K-GLOBAL đã trao đổi và đạt được những thỏa thuận đồng thuận trên nhiều phương diện quan trọng.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, về thành phần tham gia của hai bên có:

Về phía đại diện K-GLOBAL: ông Mạc Nhất Vinh – Phó chủ tịch công ty tập đoàn quốc tế K-GLOBAL

Về phía Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Trường Đại học Ngoại Thương:

– TS. Nguyễn Thị Việt Hoa – Phó Viện trưởng

– PGS. TS. Nguyễn Thị Bình – Trưởng ban Quản lý Khoa học và Hợp tác phát triển

– TS. Vũ Thành Toàn – Trưởng Bộ môn Thương mại quốc tế

– CN Nguyễn Thị Vân – Chuyên viên Ban Quản lý Khoa học và Hợp tác Phát triển

Tại buổi làm việc này, hai bên đã có cơ hội thảo luận hợp tác về việc trao đổi và thực hiện những dự án hợp tác trong tương lai như: triển khai dự án kinh doanh, tiếp nhận sinh viên thực tập, tham quan doanh nghiệp, trao đổi và tham gia các buổi giảng dạy tại bộ môn, tham gia các tọa đàm, hội thảo của Viện,… Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế sẽ hỗ trợ công ty K-Global trong việc tuyển dụng nhân sự.

Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế tin rằng hợp tác này không chỉ mang lại lợi ích cho cả hai bên mà còn góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu thực tiễn của thị trường lao động trong kỷ nguyên số.