BUỔI ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU KHÓA CHO SINH VIÊN K62 CHUYÊN NGÀNH MARKETING SỐ

231

Ngày 17/11/2023, Bộ môn Marketing và truyền thông, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế (KT&KDQT), Trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp với Ban thực hiện chương trình Marketing số tổ chức Buổi định hướng đầu khóa cho sinh viên K62 chuyên ngành Marketing số.

Tham dự chương trình, về phía diễn giả có chị Nguyễn Kim Thuý – Trưởng phòng kỹ thuật Ads, Công ty SEONGON – cựu sinh viên K49 FTU; Chị Bùi Ngọc Phương Thảo – Trưởng phòng Account Branding, Công ty SEONGON. Về phía trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Trịnh Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện KT&KDQT; PGS, TS Nguyễn Thanh Bình – Trưởng Bộ môn Marketing và Truyền thông; TS Nguyễn Thị Thanh Hoa – Trưởng ban thực hiện chương trình Marketing số cùng các thầy cô giáo và 50 bạn tân sinh viên K62 chuyên ngành Marketing số.

Phát biểu tại chương trình, PGS, TS Phạm Thu Hương nồng nhiệt chào mừng 50 bạn tân sinh viên K62 chuyên ngành Marketing số đã gia nhập mái nhà chung Ngoại thương. Cô gửi gắm nhiều kỳ vọng vào các bạn sinh viên Marketing số, cùng với đó, cô cũng khích lệ và động viên các bạn sinh viên hãy dám thử thách bản thân, dám làm những điều khác biệt, luôn chủ động sáng tạo và phá bỏ mọi rào cản để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và khẳng định bản sắc độc đáo của sinh viên Marketing số.

Tại buổi định hướng, các bạn tân sinh viên chuyên ngành Marketing số đã được lắng nghe những thông tin cơ bản về chương trình Marketing số của Nhà trường từ các thầy cô giáo cũng như những chia sẻ thực tiễn từ hai vị diễn giả về tổng quan thị trường và xu hướng phát triển của ngành Marketing số, các vị trí việc làm trong nghề Marketing, yêu cầu về kiến thức, kỹ năng và thái độ, lộ trình phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Qua đó, các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về ngành nghề mình đang theo học, từ đó, xây dựng kế hoạch phát triển bản thân trong 4 năm học tới. Buổi định hướng cũng đã tiếp thêm nguồn động lực để các bạn sinh viên Marketing số vững vàng trên con đường theo đuổi đam mê, phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Diễn giả đại diện công ty SEONGON đưa những lời khuyên hữu ích cho các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên hăng hái đặt câu hỏi vấn đáp, bày tỏ sự ham học hỏi

Đại diện sinh viên phát biểu bế mạc, thay lời tri ân thầy cô