Vào ngày 17/11/2020, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã tổ chức “Buổi chia sẻ kinh nghiệm của sinh viên Chương trình tiên tiến – Violas sharing event”. Đây là hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường niên với mục đích chào đón tân sinh viên Chương trình tiên tiến ngành Kinh tế. Buổi chia sẻ có sự tham gia của sinh viên chương trình tiên tiến từ nhiều khóa khác nhau. Xuyên suốt hoạt động, đại diện sinh viên chương trình tiên tiến năm 2, 3, 4 đã có những chia sẻ cho tân sinh viên về kinh nghiệm học tập, hoạt động ngoại khóa, làm thêm, thực tập trong suốt quá trình học tập tại trường Đại học Ngoại Thương. Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật, cởi mở, từ đó góp phần gắn kết sinh viên chương trình tiên tiến các khóa.

Một số hình ảnh của hoạt động