BUỔI CHIA SẺ CỦA CHUYÊN GIA TRONG MÔN QUẢN LÝ KHO VÀ PHÂN PHỐI VỀ CHỦ ĐỀ “AN TOÀN VÀ AN NINH TRONG VẬN HÀNH KHO”

420

Vào ngày 22.2.2023 vừa qua, khối Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng khóa 59 đã vinh dự chào đón chuyên gia Đào Văn Tùng – Giám đốc kho DSV Bắc Thăng Long, tham gia với tư cách là diễn giả trong khuôn khổ môn học Quản lý kho và phân phối (WDME301(GD1-HK2-2223).1 do TS. Nguyễn Thị Yến giảng dạy. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý kho, chuyên gia đã đem đến cho cộng đồng sinh viên góc nhìn mới và những bài học thực tiễn đầy bổ ích.

Với thời lượng 2 tiếng cùng chủ đề “An toàn và an ninh trong vận hành kho”, phần chia sẻ của anh Tùng gồm 3 phần chính, mở đầu là các biện pháp bảo đảm an toàn cho kho, hàng hoá và con người. Với những dụng cụ trực quan sinh động, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về các biện pháp phòng tránh và xử lý khi có tình huống mất an toàn xảy ra, đặc biệt là đối với công tác phòng cháy, chữa cháy cùng các phương án bảo đảm sức khoẻ cho người lao động.

Trong phần tiếp theo, chuyên gia đã chia sẻ về hệ thống bảo vệ nhà kho và hàng hoá, đồng thời là cách quản lý nhân sự trong kho để đảm bảo an ninh cho nhà kho. Các bạn sinh viên cũng được theo dõi trực tiếp cách hệ thống CCTV được bố trí và hoạt động trong nhà kho để theo dõi hàng hoá, đặc biệt là hàng hoá có giá trị cao.

Phần cuối cùng cũng là phần mà được các bạn sinh viên dành nhiều sự quan tâm nhất khi anh Tùng giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên về các hoạt động trong nhà kho. Bên cạnh đó, anh Tùng cũng chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp cũng như các kỹ năng cần có của một người quản lý kho.

Buổi chia sẻ của anh Tùng đã đem đến nhiều kiến thức bổ ích và những thông tin giá trị về hoạt động quản lý kho, một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng, đến với các bạn sinh viên chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Một lần nữa, xin cảm ơn anh Tùng đã dành thời gian quý báu để chia sẻ cùng các bạn sinh viên và mong rằng các bạn sinh viên có nhiều cơ hội để được gặp và nghe anh chia sẻ nhiều hơn nữa!