BUỔI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH KINH TẾ K60 – WELCOMING DAY

Vào ngày 16/10/2021, Viện KT&KDQT đã tổ chức buổi chào đón tân sinh viên CTTT ngành Kinh tế K60 – Welcoming Day.
        Buổi Welcoming Day có sự tham dự của các thầy cô giáo Viện KT&KDQT, những diễn giả tài năng – là các sinh viên Chương trình tiên tiến K57, K58; và đặc biệt là sự tham dự đầy đủ cùng tinh thần hào hứng, nhiệt tình của tân sinh viên Chương trình tiên tiến K60.
Qua buổi Welcoming Day, các bạn tân sinh viên đã có thêm nhiều thông tin hữu ích, không chỉ về Chương trình tiên tiến Kinh tế – môi trường các em sẽ theo học trong 4 năm tại Đại học Ngoại thương, mà còn là chia sẻ thiết thực, ý nghĩa từ phía các thầy cô, chị Nhi Đỗ, anh Hải Long, chị Ngọc Linh, chị Minh An về bí quyết học tập hiệu quả, trải nghiệm tham gia hoạt động ngoại khóa hay câu chuyện đi thi, đi làm. Đây sẽ là chìa khóa quan trọng để các bạn tân sinh viên có thể tự tin và tiết kiệm thời gian trong việc xác định những hướng đi riêng cho bản thân mình trong 4 năm học sắp tới.
        Một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi Welcoming Day: