Thông Báo Tuyển Dụng từ Công ty cổ phần tập đoàn K-Global

Cơ hội tuyển dụng mới dành cho các bạn sinh viên năm 3 và 4 đam mê trong lĩnh vực Sale Marketing! Công ty cổ phần tập đoàn K-Global, tổ chức xuất khẩu hàng đầu các sản phẩm cao cấp từ Việt Nam, mở cửa cơ hội làm việc trong môi trường đa văn hóa, chuyên nghiệp và năng động.

📌VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Chuyên viên Sale Marketing (nhánh K-Packing)

– Phòng: Xuất nhập khẩu

– Loại hình tuyển dụng: Bán thời gian (Parttime)

– Số lượng cần tuyển: 10 người.

– Hình thức làm việc: trực tiếp tại văn phòng

📌QUYỀN LỢI:

– Mức lương: 3.000.000đ/tháng * KPI + % doanh số + Phụ cấp gửi xe (Thu nhập: 7.000.000 – 10.000.000 đ/tháng)

– Hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

– Lộ trình thăng tiến 2-3 lần/năm, được cung cấp trang thiết bị đầy đủ phục vụ công việc

– Làm việc trong môi trường GenZ năng động, chuyên nghiệp

– Được đào tạo các nghiệp vụ chuyên môn, phát triển các kỹ năng toàn  diện.

– Hỗ trợ dấu thực tập nếu có nhu cầu.

📌CÔNG VIỆC:

– Làm marketing đa phương tiện; Tìm kiếm khách hàng mới; Quản trị khách hàng cá nhân; Hoàn thành KPI doanh số và marketing; Chịu trách nghiệm với đơn hàng trước và sau khi bán.

– Thực hiện các công việc có liên quan (Upfile đơn hàng; Checklist Mạng xã hội và khách hàng, CRM,..) theo sự chỉ đạo của cấp trên và phối hợp với các phòng ban liên quan

📌YÊU CẦU:

– Yêu cầu về trình độ: sinh viên năm 3 và 4 Chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kinh tế quốc tế,…; sinh viên nắm vững các kiến thức cơ bản về thương mại quốc tế.

– Yêu cầu về kỹ năng: trình độ Tiếng Anh khá tốt, kỹ năng giao tiếp, tự tin, khả năng làm việc nhóm,..

– Yêu cầu thời gian làm việc: làm việc tối thiểu 5 buổi (sáng hoặc chiều)/tuần và được đăng kí ca làm việc, có thể bắt đầu làm việc từ tháng 4/2024.

– Yêu cầu khác: ứng viên không vướng bận công việc khác, tinh thần cầu tiến, tuân thủ quy tắc, văn hóa doanh nghiệp, có laptop cá nhân,…

📌CÁCH ỨNG TUYỂN:

– Thời hạn ứng tuyển: đến hết ngày 25/04/2024

– Hồ sơ yêu cầu: CV (bao gồm đầy đủ thông tin cá nhân, mục tiêu, kinh nghiệm làm việc, kĩ năng, ..)

– Phương thức tuyển dụng: 2 vòng (vòng đơn và phòng phỏng vấn)

– Cách thức ứng tuyểnứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về địa chỉ email:  in**@k-********.com . Mọi  thông tin chi tiết, ứng viên vui lòng liên hệ hotline 08.55555.751