27 SV đầu tiên của CTTT hợp tác với Đại học Tổng hợp Colorado đã tốt nghiệp và nhận bằng tại Mỹ

1519

Vào ngày 6 tháng 5 năm 2012, buổi lễ đặc biệt chào mừng tốt nghiệp dành cho 27 sinh viên chương trình tiên tiến khóa I (K47) ngành Kinh tế của trường Đại học ngoại thương (FTU) học chuyển tiếp tại trường Đại học Tổng hợp bang Colodardo (CSU),Hoa Kỳ, đã được tổ chức long trọng tại trường CSU.


Buổi lễ có sự hiện diện đông đủ đại diện của trường CSU, bao gồm Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng các trường thành viên (Trường kinh doanh, Trường Nhân văn), Trưởng Khoa Kinh tế, điều phối viên và nhiều thầy cô giáo tham gia giảng dạy… Buổi lễ cũng có sự tham gia đầy đủ của các sinh viên CTTT, đại diện phụ huynh và các giảng viên FTU tại CSU.

GS,TS Hoàng Văn Châu, Hiệu trưởng trường FTU là khách mời danh dự của chương trình. Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo trường CSU đánh giá cao kết quả học tập xuất sắc và các hoạt động tích cực của sinh viên FTU tại CSU, ghi nhân sự thành công cũng như tính bền vững của chương trình, đồng thời khẳng định vị trí FTU là một đối tác chiến lược của CSU.

Buổi lễ dành một phần quan trọng để ghi nhận những nỗ lực xây dựng chương trình từ phía trường FTU, đặc biệt sự hỗ trợ quý báu và quan trọng của GS,TS Hoàng Văn Châu trong quá trình xây dựng và thực hiện chương trình. Thay mặt CSU, GS Rick Miranda  đã trao tặng GS Châu kỷ niệm chương đặc biệt của CSU.

Trong bài phát biểu của mình, GS Châu đánh giá cao sự hợp tác nhiệt tình của SCU trong việc thực hiện chương trình và hứa sẽ cố gắng duy trì và phát triển bền vững chương trình.

Những sinh viên tốt nghiệp CTTT tại CSU, ngoài bằng đại học chính thức của cả CSU và FTU, còn được nhận chứng chỉ xác nhận việc tham gia chương trình hợp tác đào tạo đặc biệt này. Trong phần tiếp theo của buổi lễ, GS Châu và GS Rick Miranda đã trao chứng chỉ cho 27 sinh viên tốt nghiệp tại CSU. Các sinh viên còn lại của Khóa I tốt nghiệp tại FTU sẽ được trao chứng chỉ này trong buổi lễ riêng tại Hà Nội.

Ngày 12 tháng 5 năm 2012, 27 sinh viên khóa I tham gia chuyển tiếp tại CSU đã được nhận bằng tốt nghiệp chính thức của CSU trong khuôn khổ lễ tốt nghiệp chung của toàn trường.