📢CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÒNG CHUNG KẾT CẤP TRƯỜNG CUỘC THI “QUẢN TRỊ CÔNG TY HƯỚNG TỚI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” VIETNAM ESG CHALLENGE 2023 – FTU📢

📌Link đăng ký tham dự: https://bit.ly/FTU_ESG2023CK
📌Thời gian diễn ra: 17h30 thứ Hai ngày 06/11/2023
📌Địa điểm: Hội trường D201, Nhà D, Trường Đại học Ngoại thương
———————————————–
‼ Với mong muốn trang bị những thông tin và kiến thức hữu ích về ESG dành cho các bạn trẻ Việt Nam cũng như tạo ra một sân chơi thực tế vô cùng thú vị cùng những cơ hội và phần thưởng giá trị, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam (SSC) và Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và 4 trường đại học khu vực Hà Nội tổ chức cuộc thi “Quản trị Công ty hướng tới Phát triển Bền Vững” mùa đầu tiên năm 2023 dành cho sinh viên bậc Đại học.

‼ Vòng Ươm mầm của Cuộc thi “Quản trị Công ty hướng tới Phát triển Bền Vững” – Vietnam ESG Challenge 2023 tại Trường Đại học Ngoại thương đã thu hút đông đảo các đội đăng ký dự thi với gần 90 đội ngay trong mùa thi đầu tiên.

‼ Tối ngày 6/11/2023 này, Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại, Khoa Tài chính Ngân hàng và CLB Chứng khoán (SIC – FTU) trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Ngoại thương sẽ phối hợp cùng ICAEW và SSC tổ chức Vòng chung kết cấp Trường Cuộc thi “Quản trị Công ty hướng tới Phát triển Bền Vững” Vietnam ESG Challenge 2023 với phần tranh tài của 08 đội thi xuất sắc nhất.

‼ Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ Buổi Chung kết hứa hẹn đầy gay cấn và hấp dẫn này nhé!
👉Link đăng ký tham dự: https://bit.ly/FTU_ESG2023CK
Vui lòng điền đúng thông tin để làm căn cứ và nhận hướng dẫn lấy chứng nhận tham gia chương trình, tích lũy điểm rèn luyện tại Trường ĐH Ngoại thương.
Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
– ICAEW Việt Nam: Chị Nguyễn Thu Huyền qua email: Huyen.Nguyen@icaew.com
– Ủy ban Chứng khoán Nhà nước: Chị Trịnh Khánh Linh qua email: trinhkhanhlinh@ssc.gov.vn
– Phòng Truyền thông & Quan hệ đối ngoại Trường ĐH Ngoại thương: ttqhdn@ftu.edu.vn