Thông báo tổ chức hội thảo khoa học “Nâng cao năng lực thích ứng của nền kinh tế và các doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch COVID-19”

THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC

Tiếp nối hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển chuyên môn cho cán bộ giảng viên trường Đại học Ngoại Thương, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế tổ chức hội thảo cấp trường với chủ đề: “Nâng cao năng lực thích ứng của nền kinh tế và các doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch COVID-19”.

* Thời gian: 14h – 16h30, thứ Hai, ngày 26/07/2021

* Địa điểm: Phòng A901 – trường Đại học Ngoại Thương, Hà Nội và phòng Hội thảo Đông Bắc – trường Đại học Ngoại Thương, Cơ sở Quảng Ninh.

Hình thức: Kết hợp trực tiếp và trực tuyến

Meeting ID: 833 2098 2992

Passcode: 495142

Meeting link: Online qua phần mềm Zoom

Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích trao đổi và thảo luận ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 tới nền kinh tế và các doanh nghiệp; đánh giá một cách khách quan những khó khăn, thách thức, đồng thời chỉ ra những cơ hội, thay đổi tích cực, những điểm đột phá cho nền kinh tế và các doanh nghiệp; cũng như tổng hợp các ý kiến đề xuất, các khuyến nghị giúp phát triển kinh tế – xã hội trong bối cảnh này.

Tại buổi hội thảo, Ban tổ chức sẽ ra mắt cuốn Kỷ yếu “Nâng cao năng lực thích ứng của nền kinh tế và các doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch COVID-19” với hơn 50 bài viết của các nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên đến từ Trường Đại học Ngoại thương và nhiều đơn vị khác trên cả nước.

Thư mời tham dự và thông tin chi tiết về Chương trình hội thảo xem tại đây

Thông tin chi tiết xin liên hệ Ban Thư ký:

1. Nguyễn Thị Phương Anh, email: hlqn@gmail.com; Tel: 0934342202
  2. Trần Thị Tuyết Nhung, email: nhungtt@ftu.edu.vn; Tel: 0989643894