Ngày hội tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2019 tại Đại học Bách Khoa

[FOR FTUERS K58 – TO – BE]

‼️Ngày hội tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng – Bách Khoa Open Day đang đến rất gần‼️

Đáp ứng nhu cầu nắm bắt thông tin xét tuyển đầy đủ và chính thống của thí sinh, phụ huynh, Ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2019 sẽ được tổ chức từ 7h30 đến 16h ngày Chủ nhật 21/07/2019 tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, với sự tham gia của rất nhiều trường đại học, trong đó không thể không nhắc đến trường Đại học Ngoại Thương ?

Đến với ngày hội, các em được trực tiếp giao lưu, đặt câu hỏi và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các thầy cô đến từ nhiều trường đại học trên cả nước. Đặc biệt hơn, thầy cô và anh chị FTUer đã chuẩn bị rất nhiều món quà dành riêng cho các pre-K58. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến gian trại Ngoại Thương ngay nhỉ??

Nhớ rằng các em có hẹn với FTU vào Chủ nhật ngày 21/07 nha ❤️

Nguồn: FTU forum