Khoa kinh tế và kinh doanh quốc tế

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Chương trình chất lượng cao

CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO KINH TẾ ĐỐI NGOẠI

Email In PDF.

Chương trình chất lượng cao Kinh tế Đối ngoại giảng dạy bằng tiếng Anh của khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế được áp dụng tại trường Đại học Ngoại thương từ năm 2007. Ngay từ khóa đầu tiên, chương trình đã thu hút sự quan tâm và theo học của nhiều sinh viên. Đây là chương trình được xây dựng trên cơ sở chương trình tiên tiến hợp tác giữa Đại học Ngoại thương và Đại học Colorado (Hoa Kỳ). Nội dung chương trình còn kế thừa những điểm ưu việt của chương trình Kinh tế đối ngoại – ngành đào tạo đã tạo nên tên tuổi của trường Đại học Ngoại thương từ trước đến nay. Chương trình chất lượng cao Kinh tế đối ngoại giảng dạy bằng tiếng Anh của Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế được đánh giá là một trong những chương trình chất lượng cao có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay.

 Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 07 Tháng 9 2016 11:45 ) Đọc thêm...
 

Lễ khai giảng chương trình Chất lượng cao K51 Kinh tế đối ngoại

Email In PDF.

Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế sẽ tổ chức lễ khai giảng cho sinh viên Chương trình Chất Lượng Cao K51 Kinh tế đối ngoại giảng dạy bằng tiếng anh.

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 08 Tháng 11 2012 10:38 ) Đọc thêm...
 

Chương trình Chất lượng cao Kinh tế đối ngoại giảng dạy bằng Tiếng Anh - KHOA KT&KDQT

Email In PDF.

Chương trình chất lượng cao Kinh tế Đối ngoại giảng dạy bằng tiếng Anh được áp dụng tại trường Đại học Ngoại thương từ năm 2007. Ngay từ khóa đầu tiên, chương trình đã thu hút sự quan tâm và theo học của nhiều sinh viên.

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 08 Tháng 11 2012 10:33 ) Đọc thêm...
 

Lễ bế giảng K46 và Khai giảng K50 Chất lượng cao

Email In PDF.

Sample imageChương trình Chất lượng cao kinh tế đối ngoại (giảng dạy bằng tiếng Anh) thuộc Khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Khoá 46 và Khai giảng Khoá 50.

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 08 Tháng 11 2012 10:36 ) Đọc thêm...
 
You are here: Home CT CHẤT LƯỢNG CAO