Khoa kinh tế và kinh doanh quốc tế

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Cơ hội học bổng chương trình Thạc sỹ tại Na Uy

Email In PDF.

Trường Kinh doanh BI Na Uy (BI Norwegian Business School) là trường chất lượng quốc tế đặt trụ sở tại thành phố Oslo, thủ đô của Na Uy.

Trường BI mang đến cho sinh viên một môi trường học tập quốc tế về các chuyên ngành như kinh tế quốc tế, quản trị kinh doanh, marketing và quản trị học. Với 9000 sinh viên toàn thời gian và hơn 9500 sinh viên bán thời gian, trường Kinh doanh BI hiện nay là một trong các trường kinh doanh lớn nhất châu Âu.

Trường Kinh doanh BI thông báo cung cấp các học bổng khóa học thạc sỹ (chuyên về nghiên cứu)  cho sinh viên ĐHNT, một trong 6 trường đối tác của trường Kinh doanh BI. Tại trường kinh doanh BI, các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận nhiều khóa học thạc sỹ đa dạng trong vòng 2 năm.

Học bổng cung cấp sinh hoạt phí tại Na Uy trong vòng 2 năm  (10 tháng/năm) và một phần casino online học phí tại trường (tương đương 80% học phí) cùng với 1 vé máy bay 2 chiều cho các sinh viên ĐHNT. Các bạn sinh viên được học bổng sẽ phải tự chi trả thêm chi phí khoảng 20,000 NOK/năm (2,500 EURO).

Phòng HTQT giới thiệu chương trình giới thiệu học bổng Quota Scholarship do GS Pamela Echeverria (Trường Kinh doanh BI) đến sinh viên ĐHNT sẽ diễn ra theo thông tin như sau:

Thời gian: 9:15 – 11h, Thứ 2, ngày 19/11/2012

Địa điểm: Phòng Hội thảo quốc tế Liên Việt, Nhà A - Đại học Ngoại thương.

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 27 Tháng 12 2015 15:42 )  
You are here: Home Thông tin tuyển dụng, học bổng Cơ hội học bổng chương trình Thạc sỹ tại Na Uy