Khoa kinh tế và kinh doanh quốc tế

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.

Buổi học: LOGISTICS VÀ DỊCH VỤ LOGISTICS

Email In PDF.

Các bạn sinh viên thân mến!

Logistics và dịch vụ logistics tại Việt Nam ngày càng phát triển nhanh cả về tốc độ và chất lượng, mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Vì lẽ đó ngành cũng ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Tuy nhiên kiến thức giảng dạy tại các trường đại học hiện nay chưa thể bao quát hết nội dung sâu rộng liên quan đến vấn đề này. Nắm bắt được nhu cầu muốn học hỏi và tìm hiểu sâu hơn cả về lý thuyết cũng như thực tế ứng dụng của lĩnh vực logistics và dịch vụ logistics tại các trường đại học, Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế phối hợp với Hội sinh viên Chất Lượng Cao Kinh tế Unicornomics trân trọng giới thiệu với các bạn  buổi học:

 

LOGISTICS VÀ DỊCH VỤ LOGISTICS

Ngày 27/10/2012 tại A704, Đại học Ngoại thương

(Sáng 8h-11h30 , chiều 13h30-16h30 – học cả ngày)

Buổi học có sự tham gia giảng dạy của chuyên gia đầu ngành trên lĩnh vực này: Tiến sỹ Lê Văn Bảy. Ông tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Đại học Ngoại thương, là tiến sỹ Đại học Kinh tế Berlin (Đức); từng có kinh nghiệm giảng dạy tại Đại học Ngoại thương, Đại học Công nghệ Tp. HCM, cũng như nhiều trường trường, sở, doanh nghiệp, tổ chức quốc tế khác như Viện Logistics MIL, VCCI, Ford Vietnam,... và hơn 30 năm tham gia làm việc và quản lý các doanh nghiệp trong ngành Logistics và dịch vụ Logistics.

Buổi học hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên không chỉ những kiến thức cơ bản và quan trọng nhất về ngành mà còn là các ứng dụng thực tiễn, trao đổi kinh nghiệm từ phía chuyên gia, những chia sẻ mới mẻ khó có thể tìm thấy tại các tiết học đơn thuần trên giảng đường. Ngoài ra các bạn sinh viên còn có cơ hội giao lưu với các anh chị thành viên của Vietship là những người đã có nhiều kinh nghiệm làm trong lĩnh vực này.

Đây cũng là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện thú vị sắp tới của Unicornomics dành cho các bạn sinh viên quan tâm tới Logistics & Supply Chain. Rất hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn!

Nhanh tay đăng kí tham gia buổi học tại link sau:

https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dFBIM0hVVDBJUk8tSk9uQ2VxV0hlU0E6MQ

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 08 Tháng 11 2012 10:36 )  
You are here: Home THÔNG TIN ĐÀO TẠO Buổi học: LOGISTICS VÀ DỊCH VỤ LOGISTICS