Bộ môn Kinh doanh quốc tế

Bộ môn hiện nay đang giảng dạy các môn học: Kinh doanh quốc tế

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Sample imageTS, Phạm Thị Hồng Yến - Chủ nhiệm Bộ môn Kinh doanh quốc tế, Trưởng phòng Tổ chức hành chính (ĐHNT).

Sample imageThS, Nguyễn Hồng Trà My

Trường tốt nghiệp: Đại học Ngoại thương, LaTrobe University (Australia - Thạc Sỹ)

Lĩnh vực nghiên cứu, quan tâm chủ yếu: Kinh tế, Tài chính, Kinh doanh, Quản trị.

Sample imageThS, Nguyễn Hải Ninh

Trường tốt nghiệp: Đại học Ngoại thương (Cử nhân), Flinders University (Australia - Thạc sỹ)

Lĩnh vực nghiên cứu, quan tâm chủ yếu: Marketing, Kinh doanh quốc tế.

Sample imageThS, Vũ Thị Bích Hải

Sample imageLê Quang Nhật

Trường tốt nghiệp: Đại học Ngoại thương (2006-2010) K45.

Lĩnh vực nghiên cứu, quan tâm chủ yếu: Kinh doanh quốc tế.

Hiện đang học Thạc sỹ Quản lý chiến lược marketing tại Trường kinh doanh BI (BI Norwegian Business School - Olso, Nauy) 2011-2013.

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 10 Tháng 9 2012 11:55 )
You are here: Home Các Bộ môn & Giảng viên Bộ môn Kinh doanh quốc tế