Bộ môn Thương mại quốc tế

Bộ môn Thương mại quốc tế

Bộ môn hiện nay đang giảng dạy các môn học: Quan hệ kinh tế quốc tế ; Chính sách thương mại quốc tế ; Thuế và hệ thống thuế ; Sở hữu trí tuệ

Sample imagePGS,TS Bùi Thị Lý - Trưởng Bộ môn TMQT, Trưởng khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế.

Trường tốt nghiệp: Đại học Ngoại thương.

Lĩnh vực nghiên cứu, quan tâm chủ yếu: Kinh tế, Kinh doanh, Thương mại

Tel: 0912.172.170

Sample imageTS, Nguyễn Quang Minh

Trường tốt nghiệp:  Đại học Ngoại thương.

Lĩnh vực nghiên cứu, quan tâm chủ yếu: Kinh tế thế giới và Quan hệ kinh tế quốc tế.

Sample imageThS, Nguyễn Quang Hiệp

Sample imageVũ Thị Hiền - Trưởng phòng Quản lý dự án, ĐHNT.

Trường tốt nghiệp:  Đại học Ngoại thương.

Lĩnh vực nghiên cứu, quan tâm chủ yếu: Chính sách Thương mại quốc tế, Kinh tế dịch vụ.

Sample imageTS, Đào Ngọc Tiến - Trưởng phòng Quản lý khoa học, ĐHNT.

Sample imageTS, Đỗ Hương Lan - Phó trưởng phòng Quản lý khoa học, ĐHNT.

Trường tốt nghiệp:  Đại học Ngoại thương, Viện Kinh tế (Liên bang Nga).

Lĩnh vực nghiên cứu, quan tâm chủ yếu: Kinh tế quốc tế, Thương mại quốc tế, Tài chính công.

Sample imageTS, Lê Thị Thu Hà.

Trường tốt nghiệp:  Đại học Ngoại thương (Cử nhân + Tiến sỹ), Đại học Tours (Pháp - Thạc Sỹ).

Lĩnh vực nghiên cứu, quan tâm chủ yếu: Sở hữu trí tuệ, Thương mại quốc tế.

Tel: 0912.211.178 - Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Sample imageThS, Vũ Đức Cường

Sample imageThS, Vũ Huyền Phương

Sample imageTS, Vũ Thành Toàn

Sample imageThS, Đỗ Ngọc Kiên

Trường tốt nghiệp:  Đại học Ngoại thương, Đại học Hitotsubashi (Nhật Bản)

Lĩnh vực nghiên cứu, quan tâm chủ yếu: Thương mại quốc tế, Thuế tối ưu, Tỷ giá hối đoái, Tài chính và chính sách công.

Sample imageThS, Vũ Hoàng Việt

Sample imageThS, Đoàn Thị Thanh Hà

Sample imageThS, NguyễnThu Hằng

Trường tốt nghiệp: Đại học Ngoại thương

Lĩnh vực nghiên cứu, quan tâm chủ yếu: Thương mại quốc tế, Thuế.

Sample imageLL.M (Master of Laws) Hoàng Ngọc Thuận

Trường tốt nghiệp: University education: Foreign Trade University (FTU), Hanoi, Vietnam; Postgraduate education: University of Barcelona (UB), Barcelona, Spain.

Lĩnh vực nghiên cứu, quan tâm chủ yếu: (1) WTO Law, (2) Anti-dumping and Countervailing Duty Law, (3) International Economic Law and Policy, (4) International Trade and Economics, (5) Regionalism and (6) Competition Policy.

Sample imageThS, Phạm Thị Huyền Trang

Trường tốt nghiệp: Đại học Ngoại thương

Lĩnh vực nghiên cứu, quan tâm chủ yếu: Thương mại quốc tế, Kinh tế phát triển, Chính sách công, Phân tích chính sách, Tài chính công, Chống tham nhũng.

Sample imageThS, Vũ Minh Phương

Sample imageThS, Phạm Thị Mỹ Dung

Sample imageThS, Nguyễn Thị Xuân Hường

Trường tốt nghiệp:  Đại học Ngoại thương, Đại học tổng hợp Melbourne (Australia)