Career Talk – The future of work

Thời gian: 8:30 Thứ Ba ngày 05/03/2019.

Địa điểm: Hội trường D201, Đại học Ngoại thương.

Diễn giả: Mr. Simon Tran – International Country Manager, Macquarie University*, Sydney, Australia

* Theo QS University ranking 2018, Macquarie nằm trong Top 2% trường đại học tốt nhất thế giới và xếp hạng 12 trong Top 20 trường đại học tốt nhất Australia.

Với mục tiêu đồng hành cùng sinh viên trên con đường phát triển sự nghiệp, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế – trường Đại học Ngoại thương tổ chức buổi Career Talk với chủ đề “The Future of Work” dành cho sinh viên đang theo học tất cả các chuyên ngành thuộc Viện!

Nội dung buổi Career Talk:

1. Chia sẻ về định hướng các hoạt động hướng nghiệp trong thời gian sắp tới của Viện KT và KDQT
  2. Chia sẻ về những xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, đặc biệt là các ngành nghề đang có nhu cầu lớn tại Úc.
  3. Chia sẻ về gói học bổng + ưu đãi dành riêng cho sinh viên Viện KT và KDQT đến từ trường Đại học Macquarie, Úc.

Đặc biệt, các bạn đăng ký tham gia trước 23.59, Chủ Nhật 3/3/2019 sẽ có cơ hội tham gia rút thăm may mắn với phần quà là Gift Card mua sắm trị giá 1.000.000 VND tại một trong các chuỗi siêu thị phổ biến nhất hiện nay.

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/voTj3zgUHFUnPQHl1

Các bạn tham gia hoạt động sẽ được cộng 2 điểm đánh giá kết quả rèn luyện.

Ngoài ra, rất nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ đón các bạn sinh viên khi tham dự chương trình.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

1. Hoàng Ngọc Thuận

Giám đốc chương trình CLC Kinh tế đối ngoại, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế