LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN GIAI ĐOẠN 3 GIỮA TRƯỜNG ĐHNT VÀ ĐẠI HỌC TỔNG HỢP BANG COLORADO, HOA KỲ (CSU)

Ngày 5/12/2017, Khoa KT&KDQT đã tổ chức lễ kí kết thỏa thuận hợp tác pha 3 giữa Đại học Ngoại Thương và Đại học tổng hợp bang Colorado (Hoa Kỳ) về việc đào tạo Chương trình tiên tiến ngành Kinh tế giai đoạn 2017-2022. Tham dự lễ kí kết, về phía ĐHNT có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy – Phó hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa KT&KDQT. Về phía ĐH Tổng hợp bang Colorado có TS. James Cooney, Phó Hiệu trưởng phụ trách hợp tác quốc tế, TS. Ben Withers, Hiệu trưởng trường College of Liberal Arts, thuộc Đại học tổng hợp bang Colorado, PGS, TS Anita Pena, Trưởng khoa Kinh tế cùng các điều phối viên, giảng viên CTTT.

Phát biểu tại lễ kí kết, lãnh đạo 2 trường khẳng định việc tiếp tục kí kết thỏa thuận hợp tác pha 3 có ý nghĩa quan trọng, khẳng định chất lượng đào tạo và uy tín của hai trường, đặc biệt là đối với Chương trình tiên tiến ngành kinh tế. PGS, TS Bùi Anh Tuấn bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới đại diện trường ĐH Colorado vì sự hợp tác hiệu quả trong suốt thời gian qua. Thầy khẳng định chương trình tiên tiến ngành Kinh tế liên kết với ĐH bang Colorado (Hoa Kỳ) là mô hình liên kết đào tạo thành công. Nhân buổi lễ kí kết này, Hiệu trưởng Trường ĐHNT cũng đã trao tặng giấy chứng nhận danh dự cho GS. Robert Kling về những đóng góp to lớn của thầy cho sự phát triển của chương trình tiên tiến trong 10 năm qua.